top of page

8 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐÂU LÀ MỘT “TẤM CHỒNG” LÝ TƯỞNG – BÍ QUYẾT CHỌN CHỒNG


Lấy người mình yêu, hay lấy người yêu mình?

Làm sao để biết đâu là người phù hợp, là “định mệnh”, là “chân ái”?


Trong cuộc sống, có quá nhiều sự lựa chọn khiến chúng ta thật khó đưa ra quyết định đúng đắn. Đặc biệt là những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời như lựa chọn công việc, người yêu, bạn đời…


8 dấu hiệu sau đây sẽ tiết lộ cho bạn nhận biết đâu là TẤM CHỒNG lý tưởng


Dấu hiệu 1 : CÓ LÝ TƯỞNG SỐNG

Người xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của bản thân mình một cách rõ ràng là dấu hiệu cho biết người này là người có Chánh Kiến, và sống có mục đích. Người này sẽ thúc đẩy bạn phát triển cùng họ, cùng nhau đi theo con đường đúng đắn.


Dấu hiệu 2 : CÓ TƯ DUY SÂU

Người làm việc có kế hoạch, có tư duy sâu sắc ắt hẳn sẽ nhìn nhận vấn đề ít sai lệch. “Có hiểu mới có thương”, người này một khi đã yêu thương bạn sẽ nhất định không phải là một tình yêu mù quáng, nhất thời.


Dấu hiệu 3 : NÓI LỜI ĐÚNG ĐẮN

Người thường nói những lời ngọt ngào, dễ nghe nhằm trục lợi cho bản thân, đôi khi có thể là người nói lời không chân thật, dễ dàng lấy lòng người khác phái. Ngoài ra, người nói lời không ý nghĩa, suốt ngày kêu ca, than thở, tám chuyện thị phi cũng sẽ khiến bạn tiêu hao năng lượng.


Dấu hiệu 4 : THAM GIA THIỆN NGUYỆN

Những người thích đi giúp người, năng nổ tham gia các công tác xã hội bảo vệ quyền lợi phụ nữ, động vật…, hoặc thích cho đi…chứng tỏ họ là một người bạn đời sẵn sàng xắn tay áo lên khi bạn cần.


Dấu hiệu 5 : CÓ MỘT CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN CHÂN CHÍNH

Người kiếm tiền bằng việc giúp đỡ người khác có những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường sẽ được nhiều người yêu mến và quý trọng. Người này sẽ luôn đem đến cho bạn cảm giác an toàn và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.


Dấu hiệu 6 : SỰ KIÊN NHẪN

Người kiên nhẫn sẽ cùng đồng cam cộng khổ với bạn, chấp nhận được những tính xấu của bạn và cùng bạn đi hết cuối đời.


Dấu hiệu 7 : SỐNG Ở GIÂY PHÚT HIỆN TẠI

Người sống có tỉnh thức và biết tận hưởng giây phút hiện tại sẽ dành trọn từng phút giây khi ở bên bạn và gia đình.


Dấu hiệu 8 : TẬP TRUNG