top of page

Định hướng nghề nghiệp phù hợp thông qua thần số học

Về căn bản, số chủ đạo trong thần số học sẽ chỉ ra mục đích chính và sứ mệnh của bạn, lý do lớn nhất mà bạn sinh ra trong cuộc đời này.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể dựa vào số chủ đạo của mình để hỗ trợ tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mình. Chẳng hạn như bạn sẽ phù hợp nhất với nghề gì? Hoặc điều tốt nhất bạn có thể làm với cuộc sống của mình là gì?

Bạn có thể tra cứu thần số học để biết ý nghĩa con số chủ đạo miễn phí tại đây.

Nếu bạn chưa biết về Thần số học, bạn có thể xem bài viết tổng quan tại đây.


Năng lượng các con số trong Thần Số Học có thể giúp bạn định hướng nghề hiệu quả


Bên cạnh con số chủ đạo, bạn cũng nên xét thêm số linh hồn của bạn, bởi con số linh hồn đại diện cho những gì mà linh hồn bạn luôn được thôi thúc và khao khát để làm. Và con số này cũng sẽ cho bạn biết được điều gì khiến bạn hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống này.


Việc bạn hiểu và kết hợp ý nghĩa của cả con số chủ đạo và số linh hồn trong thần số học của bạn cùng với nhau sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc hướng nghiệp. Bởi điều này sẽ giúp cho bạn hình dung và chỉ dẫn rõ nét nhất về mục đích sống và điều khiến bạn hạnh phúc trong cuộc đời.


Sau đây là 2 mặt tính cách đặc trưng của các con số cũng như định hướng nghề nghiệp cụ thể ứng với năng lượng các con số trong thần số học của bạn.


THẦN SỐ HỌC SỐ 1 NGHỀ NGHIỆP


Về căn bản thì những người mang năng lượng con số 1 không thích bị sai bảo hay bị yêu cầu phải làm một việc gì đó. Họ là những người có kỹ năng lãnh đạo giỏi và họ có xu hướng muốn trở thành người dẫn dắt hơn là bị người khác dẫn dắt, ra lệnh.


ĐI ĐÚNG NĂNG LƯỢNG: Độc lập, tự tin, có khả năng lãnh đạo, có óc sáng tạo, phát minh, độc đáo, tự lập, tự chủ, chủ động, tiên phong, hướng ngoại, mạnh mẽ, can đảm


NGƯỢC NĂNG LƯỢNG: kiêu ngạo, hay tự ái, bản ngã lớn, tự cao tự đại, hay xem mình làm trung tâm, ngang bướng, hay tránh né, “ngáo quyền lực”, chuyên quyền, độc đoán, hay chống đối, thiếu kiên nhẫn


Dựa vào những nét đặc trưng tính cách trên, gợi ý nghề nghiệp phù hợp với người số 1 là những ngành nghề như:

Ngành thi hành luật pháp (cảnh sát, nhân viên/công chức thực thi pháp luật, sĩ quan quân đội…), nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp, luật sư, chính trị gia, hiệu trưởng, quản lý (trong bất kỳ lĩnh vực nào), nhà đầu tư, người có tầm ảnh hưởng (KOL, KOC…)


Các ngành nghề liên quan đến làm giảng viên đại học, trưởng dự án, huấn luyện viên cá nhân, nhà đầu tư mạo hiểm, quản lý chuỗi bán lẻ, đại diện kinh doanh, người môi giới BĐS, tư vấn viên, quản trị nhân sự, điều hành, quản trị… cũng rất phù hợp.


Đây là những ngành nghề giúp người số 1 phát huy được khả năng lãnh đạo, sự sáng tạo, tinh thần tiên phong dẫn đầu, mong muốn tạo ảnh hưởng đến mọi người, cũng như nét tính cách độc nhất vô nhị của mình.


THẦN SỐ HỌC SỐ 2 NGHỀ NGHIỆP


Đây là những người đồng đội tốt và họ rất giỏi trong việc làm việc với người khác. Nếu họ phát huy được mặt tích cực của mình, họ có khả năng cảm nhận bằng trực giác tốt, có khả năng thấu cảm, đồng cảm sâu sắc với cảm xúc và nhu cầu của người khác.