top of page

Ý nghĩa năm cá nhân số 1, 2, 3 trong Thần Số Học (theo 3 Độc và 3 Gốc)

Updated: Oct 18, 2023


Giải mã bí ẩn năm cá nhân trong thần số học theo 3 gốc và 3 độc

Năm cá nhân là gì?


Năm cá nhân trong thần số học có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp chúng ta hiểu sâu hơn về tính cách và định hướng của bản thân. Nó cung cấp cho chúng ta một số thông tin quan trọng về những khía cạnh khác nhau của cuộc đời, bao gồm: tính cách, định hướng phát triển sự nghiệp, cuộc đời.


Việc hiểu về ý nghĩa năm cá nhân và chu kỳ 9 năm thần số học sẽ giúp bạn lên kế hoạch hiệu quả để gặt hái thành công, hạnh phúc cả trên phương diện công việc, sự nghiệp, tâm thức, lẫn đời sống tình cảm. (Bạn có thể xem lại định nghĩa năm cá nhân và cách tính năm cá nhân tại đây.)


Sau đây là những phân tích chi tiết về ý nghĩa từng năm cá nhân trong thần số học (theo 2 mặt: 3 Gốc: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực và 3 Độc: Tham – Sân – Si) để bạn có định hướng phát triển tốt hơn trong năm cá nhân của mình.


GIẢI MÃ Ý NGHĨA NĂM CÁ NHÂN SỐ 1 TRONG THẦN SỐ HỌC


NĂM CÁ NHÂN SỐ 1: GIEO HẠT – KHỞI ĐẦU MỚI


Năm cá nhân số 1 là khởi đầu của chu kỳ 9 năm trong Thần Số Học. Đây là thời điểm cho sự phát triển cá nhân vô cùng mạnh mẽ; là thời gian rất thích hợp để bạn bắt đầu những sự khởi đầu mới, những dự án mới. Đây là năm để bạn gieo những hạt mầm đầu tiên cho chu kỳ 9 năm. Những gì bạn gieo trong năm nay sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thành quả, kết quả, những gì bạn gặt hái được trong 9 năm tới.


NĂNG LƯỢNG NĂM CÁ NHÂN SỐ 1 THEO 3 GỐC (hướng về đạo đức, trí tuệ, nghị lực)


Đây là năm của sự phát triển cá nhân mạnh mẽ, vậy nên năm nay bên trong bạn sẽ xuất hiện những thôi thúc liên tục về sự thay đổi, khao khát đứng lên để khẳng định giá trị bản thân.

Bạn sẽ phát triển sự độc lập, tự tin và mong muốn làm chủ cuộc sống của mình hơn bao giờ hết. Cảm giác tràn đầy năng lượng để thúc đẩy, chuyển hoá mọi việc trở nên tốt đẹp hơn tuôn chảy trong tâm trí và cơ thể bạn. Khi được phát triển thuận dòng chảy, bạn sẽ có thôi thúc mạnh mẽ để dấn thân, bứt phá khỏi vòng tròn an toàn cũ kỹ, khỏi những điều tiêu cực đang kìm hãm sự phát triển của mình.


Sẽ có rất nhiều cơ hội mới, dự án mới đầy hứa hẹn đến với bạn. Bạn cũng sẽ rất dễ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, tình cảm, cuộc sống và gặt hái được nhiều thành tựu trong năm nay. Nếu bạn đang cảm thấy mình có những dấu hiệu trên đây thì chúc mừng bạn, bạn đang đi đúng với năng lượng dòng chảy của năm cá nhân số 1.


Điều quan trọng nhất và ý nghĩa năm cá nhân số 1 đó là bạn cần phát triển sự thấu hiểu bản thân một cách sâu sắc và nhận thức rõ hơn về việc bạn cần gì và muốn gì trong cuộc sống.

Năm cá nhân số 1 đặc biệt phù hợp để bạn phá bỏ những thói quen cũ và hình thành lối sống mới. Trong năm nay, việc bắt đầu một công việc mới, dự án mới hay mối quan hệ mới sẽ rất thuận lợi cho bạn. Bạn hãy dành thời