top of page

Bí quyết dùng NHÂN TƯỚNG để chọn người yêu

Updated: Apr 21, 2023

Khéo léo dùng nhân tướng nhận diện quân tử và sở khanh trong tình yêu

Khi nhắc đến tình yêu nam nữ, đa phần phái nữ sẽ dành tình cảm cho những người biết yêu chiều, biết cung phụng và bất chấp mọi thứ để nghe theo cảm xúc của chính họ.

Nhưng khi xét về hành vi và thái độ sống dựa trên Nhân Tướng Học, các bạn có thể thấy những tay sở khanh (hoặc “kẻ tiểu nhân”) thường rất giỏi chiều lòng phụ nữ.

Sau đây, tôi sẽ chỉ ra một vài đặc điểm của KẺ TIỂU NHÂN và MỘT BẬC QUÂN TỬ, bạn nữ nào tình duyên lận đận thì phải đọc kỹ để chọn đúng người tử tế để yêu!

ĐẶC ĐIỂM TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC CỦA KẺ TIỂU NHÂN 

👉 KẺ TIỂU NHÂN thường nói lời xu nịnh và biết cách lấy lòng phái nữ, nhưng chỉ biết cách chiều chuộng thì chắc gì đã yêu người kia thật lòng.

Thông thường, những kẻ tiểu nhân sẽ làm mọi cách để chinh phục được người phụ nữ mình muốn, thậm chí làm mọi thứ để chiều chuộng theo cảm xúc, nghe lời theo lý lẽ của người phụ nữ cho dù điều đó có vô lý và sai trái đến thế nào.

Nhưng đó chỉ là cái “vỏ” trong thời gian đầu, nếu đi đường dài thì chắc chắn tình yêu khó mà vững bền, bởi tất cả những gì tồn đọng trong “tình yêu” của những kẻ như thế thực chất chỉ là tâm THAM mà thôi.

Vì THAM nên mới bất chấp đúng sai để cung phụng cảm xúc của người khác, vì THAM nên mới “tấn công” tới tấp trong giai đoạn đầu của tình yêu.

Và đến khi đã có được những gì mình muốn, kẻ tiểu nhân sẽ tiếp tục khởi sinh lòng tham khi thấy một người phụ nữ xinh đẹp khác.

Giỏi chiều chuộng phụ nữ thì cũng sẽ chiều chuộng được những cô khác.

Mặc kệ cho cảm xúc của người hiện tại có đau khổ ra sao, kẻ tiểu nhân sau cùng vẫn chỉ biết sống cho riêng mình.

ĐẶC ĐIỂM TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC CỦA NGƯỜI QUÂN TỬ 

👉 BẬC QUÂN TỬ sẽ ít chiều người yêu hơn, nhưng họ là những người CHÂN THÀNH và thật sự COI TRỌNG người bạn đời của chính họ.

Thậm chí khi cãi nhau, họ thường tập trung vào vấn đề cốt lõi để từ đó cả hai cùng nhau giải quyết. Họ nói theo sự thật, nếu thấy sai thì nhất quyết không nghe theo, mặc dù điều đó có thể làm bạn gái giận dỗi,…

Tuy nhiên, bậc quân tử thực thụ sẽ đối xử với người khác bằng tấm lòng ngay thẳng, chính trực, công bằng. Đó là lý do vì sao họ ÍT CHIỀU CHUỘNG người yêu hơn.

Nhưng họ mới chính là những người thật sự trăn trở cho tương lai của cả hai, họ nhìn nhận vào cái đúng và sai, nhìn nhận vào Nhân – Quả của mối quan hệ.

Một bậc quân tử thực thụ khi yêu, họ sẽ luôn hướng tới việc xây dựng mối quan hệ để cả hai cùng nhau tiến bước vào hành trình phát triển cả thân và tâm, cùng nâng đỡ và xây dựng hạnh phúc vững bền mai sau.

Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn nữ sẽ tỉnh táo hơn trong tình yêu và biết cách dùng nhân tướng để chọn người yêu, bạn đời. ============== Hôn nhân là quyết định một đời, yêu người tử tế, chọn người mình thương.

Thế nhưng trong thời đại hiện nay, tìm được bậc quân tử để yêu vô cùng khó. Thậm chí có người cưới về mới biết nửa kia hóa ra là một tay sở khanh, một kẻ đào mỏ!

☘ Hiểu được điều đó, trong lớp Nhân Tướng Học Ứng Dụng tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn đâu là đặc điểm từ vẻ ngoài, hành vi, thần khí, khẩu khí,… giữa một BẬC QUÂN TỬ ngay thẳng, chính trực và một KẺ TIỂU NHÂN tâm cơ, ngoài mặt ngọt ngào nhưng trong lòng trái ngược.

☘🌟Chỉ với 2 ngày cuối tuần tham gia, bạn nào còn đau khổ vì chuyện tình duyên lận đận sẽ biết cách nhìn TƯỚNG chọn NGƯỜI, biết chọn đúng người tử tế để kết hôn, chọn đúng bạn tốt, sếp tốt để cùng hợp tác và phát triển! Chi tiết lớp Nhân tướng học xem tại đây!