top of page

Kết Hợp Thần Số Học Và DISC: Hiểu Sâu Về Bản Thân và Người Khác

Thần số học và DISC được xem là 2 công cụ nổi tiếng và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi tính ứng dụng và hiệu quả cao.


Vậy, liệu bạn có đang thắc mắc: “Nếu 2 công cụ này kết hợp thì sẽ như thế nào?” Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn điểm mạnh cần phát huy (3 gốc: đạo đức, trí tuệ, nghị lực) và điểm yếu cần khắc phục (3 độc: tham, sân, si) của từng nhóm DISC khi kết hợp với năng lượng của các con số.

Thần số học là gì?

Thần số học (hay còn gọi là nhân số học) là một bộ môn huyền học kết hợp với khoa học để nghiên cứu về các con số. Đồng thời, bộ môn này sẽ giúp ta giải mã tần sóng rung của từng con số có thể tác động lên cuộc đời của chúng ta như thế nào. 


Theo thần số học, mỗi con số được coi là mang theo một ý nghĩa và ảnh hưởng đặc biệt. Bằng cách phân tích các số liên quan đến ngày sinh, tên và các ngày quan trọng khác trong cuộc sống, người ta có thể hiểu được nhiều điều về tính cách, xu hướng hành vi và năng lực của một người. Thông qua đó, con người chúng ta sẽ biết cách điều chỉnh những hướng đi và thay đổi vận mệnh của chính mình.


Có 4 trường phái thần số học cụ thể như thần số học Pythagoras, thần số học Chaldean và thần số học Kabbalah, thần số học New Kabbalah. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nơi dạy về thần số học với những quan niệm, góc nhìn rất khác nhau tùy thuộc vào trải nghiệm của người truyền đạt. Có quá nhiều nguồn thông tin và kiến thức khác nhau dễ khiến người học lạc vào ma trận, hoang mang, không biết nên đi theo hướng nào. 


Thần số học
Thần số học sẽ cho bạn biết chi tiết tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và các năm đỉnh cao lẫn vùng trũng trong vận mệnh cuộc đời của chính bạn.

Tại Viện đào tạo Bách Khoa BKE, thông qua khóa học Đọc Vị Bất Kỳ Ai, kiến thức học thuật thần số học được tôi và đội ngũ chuyên gia nhiều trải nghiệm cùng xây dựng có ý nghĩa thực tiễn và tính ứng dụng cao trong đời sống. Đặc biệt, cung cấp cho học viên góc nhìn đa chiều từ việc đúc kết cốt lõi các công cụ như tâm linh, tâm lý phương tây, huyền học, đạo học phương đông. 


Để đảm bảo tính thực tế, khách quan và khoa học thì các kiến thức học thuật đều được viết dựa trên nền tảng đạo học và gắn liền với tư duy nhân quả. 

DISC là gì?

D.I.S.C là một công cụ trắc nghiệm tính cách và hành vi, được tiến sĩ William Moulton Marson phát triển từ năm 1928. Ông đã mô tả lý thuyết này trong cuốn sách "Emotion of Normal People" (Lịch sử D.I.S.C), trong đó tính cách và hành vi của con người được phân ra làm 4 nhóm chính:


Dominance (nhóm D): Thể hiện tính quyết đoán và quyền lực mà một người có trong quan hệ với người khác. Những người có chỉ số thuộc nhóm D cao thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có năng lực chỉ đạo và thích nắm lấy thế thượng phong.


Influence (nhóm I): Liên quan đến khả năng ảnh hưởng và thuyết phục người khác. Những người thuộc nhóm I thường thân thiện, hướng ngoại và thích giao tiếp với người khác.


Steadiness (Nhóm S): Đo lường sự ổn định và kiên nhẫn trong hành vi của một người. Những người thuộc nhóm S có tính nhẫn nại, điềm tĩnh và yêu thích sự ổn định ở mọi khía cạnh khác nhau trong đời sống.


Compliance (Nhóm C): Đánh giá mức độ chú ý đến chi tiết, tính cẩn thận và kỷ luật tự giác. Những người thuộc nhóm C thường làm việc rất chặt chẽ, có trách nhiệm và đồng thời cũng ít khi mắc lỗi sai sót.


Qua phân tích, công cụ D.I.S.C giúp người kiểm tra xác định xu hướng tính cách của bản thân, để từ đó có thể xây dựng những mối quan hệ tốt hơn, những hướng đi phù hợp từ trong công việc lẫn đời sống.

Khi thần số học kết hợp với DISC

Vậy, liệu có điểm giao thoa nào khi kết hợp giữa hai công cụ này để giúp ta thấu rõ bản thân, đọc vị chính mình và người khác hay không? Hãy đọc tiếp để khám phá nhé!


NHÓM D – mang năng lượng số 1, 8 – NHÓM THỦ LĨNH, DẪN DẮT

Nhóm đầu tiên cần nhắc đến là nhóm có thiên hướng làm thủ lĩnh, lãnh đạo ở bất kỳ môi trường nào họ tiếp xúc. Họ là nhóm người dẫn dắt tiên phong, luôn nỗ lực, cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Họ có khả năng bao quát bức tranh của sự việc.


Họ rất thẳng thắn và hành động nhanh chóng để tìm ra giải pháp hiện thực hóa các kế hoạch bằng hành động. Họ là những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro là yếu tố giúp họ đạt được vinh quang trong công việc và cuộc sống.


Nhóm tính cách dominance
Người thuộc nhóm D sẽ có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh mẽ, tự tin, chủ động, tập trung, năng động, hướng tới kết quả công việc

Điểm mạnh cần phát huy:

- Có khí chất mạnh mẽ, dám tiên phong dẫn dắt đội nhóm

- Có cái nhìn tổng quan và vẽ nên bức tranh chung cần hướng đến

- Tính quyết tâm cao, có khả năng tập trung và hướng đến mục tiêu, kết quả trong công việc.

- Thực tế, nhanh nhẹn, chủ động và có ý chí mạnh mẽ


Điểm yếu cần khắc phục:

- Có xu hướng độc đoán, ích kỷ, bảo thủ

- Dễ trở nên kiêu căng, tự phụ, ngạo mạn, có cái tôi lớn

- Liều lĩnh đến mức mạo hiểm, dễ trở nên thích kiểm soát, áp đặt người khác

- Dễ gây hấn với người khác vì sự nóng vội và muốn thâu tóm, kiểm soát mọi việc


NHÓM I – mang năng lượng số 3 và 5 – NHÓM ẢNH HƯỞNG

Đây là nhóm người luôn biết tác động hoặc thuyết phục, truyền động lực đến những người xung quanh và từ đó trở thành những người để lại tầm ảnh hưởng sâu sắc đến với người khác. Họ sử dụng trí tuệ của mình để chia sẻ và tạo nên sự kết nối tập thể và xây dựng các mối quan hệ bằng sự nhiệt tình, cởi mở, tràn đầy năng lượng tích cực của chính bản thân.


Nhóm tính cách I
Người thuộc nhóm I có khả năng thuyết phục cao, thích nói cười, hài hước, năng động, có tố chất sáng tạo, hướng tới con người.

Điểm mạnh cần phát huy:

- Nhiệt tình, lạc quan, tích cực, chủ động trong mọi việc

- Có khả năng kết nối, giao tiếp tốt và dễ xây dựng các mối quan hệ

- Khi phát triển trí tuệ sâu sắc, họ trở thành những người kết nối từ tâm, biết cách truyền động lực cho người khác thông qua triết lý, đạo lý


Điểm yếu cần khắc phục:

- Tư duy cạn cợt, thiếu suy nghĩ nên dễ bốc đồng, hời hợt, vô tổ chức

- Dễ bị vạ miệng, nói quá nhiều, hay tám chuyện, nói nhiều

- Dùng ngôn từ của mình đổi trắng, thay đen, hay suy diễn, cằn nhằn, than thở

- Dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài nên dễ tổn thương, đố kỵ, ganh ghét, sân hận


NHÓM S – mang năng lượng số 2, 6 – NHÓM SĂN SÓC

Đây là nhóm người “gìn giữ hòa bình” trong cuộc sống lẫn trong công việc. Họ có xu hướng bình tĩnh, thận trọng cân nhắc vấn đề và rất trung thành. Họ là những người sống tình cảm, luôn mong muốn giúp đỡ, quan tâm đến người khác. Họ yêu thích sự tự nhiên, nhẹ nhàng, và luôn biết ơn với những gì mình nhận được.


Người có nhóm tính cách S
Người có nhóm tính cách S thường ít nói, nói nhỏ, hơi ngại rủi ro, sợ đám đông, thích lắng nghe, thích tâm sự, hay quan tâm người khác.

Điểm mạnh cần phát huy:

- Sống tình cảm, biết cách lắng nghe, thấu hiểu và có xu hướng trung thành

- Có tính kiên nhẫn, kham nhẫn cao

- Có khả năng chữa lành sâu sắc cho bản thân và cho người khác

- Họ là những người hòa giải, hòa đồng, hay nghĩ cho người khác

- Tinh tế, lãng mạn, là người hay hỗ trợ, giúp đỡ người khác


Điểm yếu cần khắc phục:

- Lạnh lùng, ích kỷ, vô tâm, yếu đuối, không có chính kiến

- Bảo thủ, cứng đầu hay đòi hỏi

- Bị cảm xúc chi phối dễ làm tổn thương mình do cảm xúc quá đà >> trở nên đa sầu, đa cảm, bi lụy, tiêu cực, hay suy diễn

- Yêu thương thiếu trí tuệ, dễ bị lợi dụng

- Bao đồng, cả nể, sợ người khác nghĩ không tốt về mình


NHÓM C – mang năng lượng số 4 và 7 – NHÓM TUÂN THỦ

Nhóm C là những chú trọng đến sự chính xác, yêu cầu tỉ mỉ, cầu toàn dựa trên tư duy logic thực tế. Họ có xu hướng làm việc nghiên cứu độc lập, cá nhân hơn là giao tiếp với con người.


Đôi khi họ rất bảo thủ, cầu toàn và xét nét những chi tiết nhỏ nhặt không đáng kể (điều này đã vô tình trở thành điểm yếu của họ trong công việc, rất dễ gây nên áp lực cho cả bản thân và người làm việc cùng).


Người nhóm tính cách C
Người nhóm C thường ít nói, nhiều khi khó hiểu vì diễn đạt không tốt, không hay dài dòng, chỉn chu.

Điểm mạnh cần phát huy:

- Kiên trì, chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết

- Thiên về công việc, nguyên tắc, làm việc có quy trình, hệ thống, chỉ tin tưởng khi có những liệu thực tế

- Khả năng tự học, quan sát, phân tích, đúc kết tốt

- Trở thành chuyên gia trong lĩnh dựng xây dựng nền tảng, quy trình, kaizen và cải tiến


Điểm yếu cần khắc phục:

- Vô kỷ luật, bừa bãi, thiếu 4 kỹ

- Hay nghi ngờ, chỉ trích, soi lỗi, hay bới lông tìm vết

- Quá an toàn dẫn đến chậm chạp, tư duy đóng khung, thiếu linh hoạt

- Khó tính, cố chấp, ngoan cố, cứng nhắc không nghe ai

- Luôn tự cho là mình đúng, giao tiếp khô khan, hà khắc, thô lỗ dễ làm mất lòng người khác


NHÓM ĐẶC BIỆT – mang năng lượng số 9

Riêng với số 9 là tổng hợp của năng lượng các con số từ 1 đến 8. Nên số 9 được xem là một nhóm DISC linh hoạt, có khả năng thay đổi tuýp DISC theo môi trường.


Đặc trưng nhất của số 9 thường là tuýp D, tuy nhiên có lúc 9 thể hiện là một người tuýp S săn sóc, lắng nghe và bao dung. Có khi lại rất sôi nổi, thu hút, đa tài như tuýp I và có cả tính trách nhiệm cao, cầu toàn như tuýp C.


Lời Kết

Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy năng lượng Thần Số Học của mình không giống với nhóm DISC như những gì được đề cập trên bài viết.


Bảng kết hợp chỉ mang tính chất tham khảo, nó sẽ chỉ ra tính cách gốc (và năng lượng con số tương ứng với tính cách đó) của mỗi cá nhân khi mới sinh ra. Nhưng xu hướng tính cách DISC và năng lượng các con số của bạn sẽ thay đổi thông qua môi trường và thời gian, còn thần số học cũng phụ thuộc vào các chỉ số khác như chỉ số ngày sinh, nội tâm, biểu lộ… 


Vì thế khi bạn tham gia khóa học Đọc Vị Bất Kỳ Ai, tôi và các chuyên gia sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng của chính bản thân qua các công cụ huyền học như Thần Số Học, DISC, Nhân tướng học. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội để hiểu mình - sửa mình, hiểu người - giúp người, đồng thời tìm thấy hướng đi đúng đắn, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân!


Kết Hợp Thần Số Học Và DISC: Hiểu Sâu Về Bản Thân và Người Khác

Thần số học và DISC được xem là 2 công cụ nổi tiếng và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi tính ứng dụng và hiệu quả cao.


Vậy, liệu bạn có đang thắc mắc: “Nếu 2 công cụ này kết hợp thì sẽ như thế nào?” Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn điểm mạnh cần phát huy (3 gốc: đạo đức, trí tuệ, nghị lực) và điểm yếu cần khắc phục (3 độc: tham, sân, si) của từng nhóm DISC khi kết hợp với năng lượng của các con số.

Thần số học là gì?

Thần số học (hay còn gọi là nhân số học) là một bộ môn huyền học kết hợp với khoa học để nghiên cứu về các con số. Đồng thời, bộ môn này sẽ giúp ta giải mã tần sóng rung của từng con số có thể tác động lên cuộc đời của chúng ta như thế nào. 


Theo thần số học, mỗi con số được coi là mang theo một ý nghĩa và ảnh hưởng đặc biệt. Bằng cách phân tích các số liên quan đến ngày sinh, tên và các ngày quan trọng khác trong cuộc sống, người ta có thể hiểu được nhiều điều về tính cách, xu hướng hành vi và năng lực của một người. Thông qua đó, con người chúng ta sẽ biết cách điều chỉnh những hướng đi và thay đổi vận mệnh của chính mình.


Có 4 trường phái thần số học cụ thể như thần số học Pythagoras, thần số học Chaldean và thần số học Kabbalah, thần số học New Kabbalah. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nơi dạy về thần số học với những quan niệm, góc nhìn rất khác nhau tùy thuộc vào trải nghiệm của người truyền đạt. Có quá nhiều nguồn thông tin và kiến thức khác nhau dễ khiến người học lạc vào ma trận, hoang mang, không biết nên đi theo hướng nào. 


Thần số học
Thần số học sẽ cho bạn biết chi tiết tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và các năm đỉnh cao lẫn vùng trũng trong vận mệnh cuộc đời của chính bạn.

Tại Viện đào tạo Bách Khoa BKE, thông qua khóa học Đọc Vị Bất Kỳ Ai, kiến thức học thuật thần số học được tôi và đội ngũ chuyên gia nhiều trải nghiệm cùng xây dựng có ý nghĩa thực tiễn và tính ứng dụng cao trong đời sống. Đặc biệt, cung cấp cho học viên góc nhìn đa chiều từ việc đúc kết cốt lõi các công cụ như tâm linh, tâm lý phương tây, huyền học, đạo học phương đông. 


Để đảm bảo tính thực tế, khách quan và khoa học thì các kiến thức học thuật đều được viết dựa trên nền tảng đạo học và gắn liền với tư duy nhân quả. 

DISC là gì?

D.I.S.C là một công cụ trắc nghiệm tính cách và hành vi, được tiến sĩ William Moulton Marson phát triển từ năm 1928. Ông đã mô tả lý thuyết này trong cuốn sách "Emotion of Normal People" (Lịch sử D.I.S.C), trong đó tính cách và hành vi của con người được phân ra làm 4 nhóm chính:


Dominance (nhóm D): Thể hiện tính quyết đoán và quyền lực mà một người có trong quan hệ với người khác. Những người có chỉ số thuộc nhóm D cao thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có năng lực chỉ đạo và thích nắm lấy thế thượng phong.


Influence (nhóm I): Liên quan đến khả năng ảnh hưởng và thuyết phục người khác. Những người thuộc nhóm I thường thân thiện, hướng ngoại và thích giao tiếp với người khác.


Steadiness (Nhóm S): Đo lường sự ổn định và kiên nhẫn trong hành vi của một người. Những người thuộc nhóm S có tính nhẫn nại, điềm tĩnh và yêu thích sự ổn định ở mọi khía cạnh khác nhau trong đời sống.


Compliance (Nhóm C): Đánh giá mức độ chú ý đến chi tiết, tính cẩn thận và kỷ luật tự giác. Những người thuộc nhóm C thường làm việc rất chặt chẽ, có trách nhiệm và đồng thời cũng ít khi mắc lỗi sai sót.


Qua phân tích, công cụ D.I.S.C giúp người kiểm tra xác định xu hướng tính cách của bản thân, để từ đó có thể xây dựng những mối quan hệ tốt hơn, những hướng đi phù hợp từ trong công việc lẫn đời sống.

Khi thần số học kết hợp với DISC

Vậy, liệu có điểm giao thoa nào khi kết hợp giữa hai công cụ này để giúp ta thấu rõ bản thân, đọc vị chính mình và người khác hay không? Hãy đọc tiếp để khám phá nhé!


NHÓM D – mang năng lượng số 1, 8 – NHÓM THỦ LĨNH, DẪN DẮT

Nhóm đầu tiên cần nhắc đến là nhóm có thiên hướng làm thủ lĩnh, lãnh đạo ở bất kỳ môi trường nào họ tiếp xúc. Họ là nhóm người dẫn dắt tiên phong, luôn nỗ lực, cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Họ có khả năng bao quát bức tranh của sự việc.


Họ rất thẳng thắn và hành động nhanh chóng để tìm ra giải pháp hiện thực hóa các kế hoạch bằng hành động. Họ là những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro là yếu tố giúp họ đạt được vinh quang trong công việc và cuộc sống.


Nhóm tính cách dominance
Người thuộc nhóm D sẽ có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh mẽ, tự tin, chủ động, tập trung, năng động, hướng tới kết quả công việc

Điểm mạnh cần phát huy:

- Có khí chất mạnh mẽ, dám tiên phong dẫn dắt đội nhóm

- Có cái nhìn tổng quan và vẽ nên bức tranh chung cần hướng đến

- Tính quyết tâm cao, có khả năng tập trung và hướng đến mục tiêu, kết quả trong công việc.

- Thực tế, nhanh nhẹn, chủ động và có ý chí mạnh mẽ


Điểm yếu cần khắc phục:

- Có xu hướng độc đoán, ích kỷ, bảo thủ

- Dễ trở nên kiêu căng, tự phụ, ngạo mạn, có cái tôi lớn

- Liều lĩnh đến mức mạo hiểm, dễ trở nên thích kiểm soát, áp đặt người khác

- Dễ gây hấn với người khác vì sự nóng vội và muốn thâu tóm, kiểm soát mọi việc


NHÓM I – mang năng lượng số 3 và 5 – NHÓM ẢNH HƯỞNG

Đây là nhóm người luôn biết tác động hoặc thuyết phục, truyền động lực đến những người xung quanh và từ đó trở thành những người để lại tầm ảnh hưởng sâu sắc đến với người khác. Họ sử dụng trí tuệ của mình để chia sẻ và tạo nên sự kết nối tập thể và xây dựng các mối quan hệ bằng sự nhiệt tình, cởi mở, tràn đầy năng lượng tích cực của chính bản thân.


Nhóm tính cách I
Người thuộc nhóm I có khả năng thuyết phục cao, thích nói cười, hài hước, năng động, có tố chất sáng tạo, hướng tới con người.

Điểm mạnh cần phát huy:

- Nhiệt tình, lạc quan, tích cực, chủ động trong mọi việc

- Có khả năng kết nối, giao tiếp tốt và dễ xây dựng các mối quan hệ

- Khi phát triển trí tuệ sâu sắc, họ trở thành những người kết nối từ tâm, biết cách truyền động lực cho người khác thông qua triết lý, đạo lý


Điểm yếu cần khắc phục:

- Tư duy cạn cợt, thiếu suy nghĩ nên dễ bốc đồng, hời hợt, vô tổ chức

- Dễ bị vạ miệng, nói quá nhiều, hay tám chuyện, nói nhiều

- Dùng ngôn từ của mình đổi trắng, thay đen, hay suy diễn, cằn nhằn, than thở

- Dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài nên dễ tổn thương, đố kỵ, ganh ghét, sân hận


NHÓM S – mang năng lượng số 2, 6 – NHÓM SĂN SÓC

Đây là nhóm người “gìn giữ hòa bình” trong cuộc sống lẫn trong công việc. Họ có xu hướng bình tĩnh, thận trọng cân nhắc vấn đề và rất trung thành. Họ là những người sống tình cảm, luôn mong muốn giúp đỡ, quan tâm đến người khác. Họ yêu thích sự tự nhiên, nhẹ nhàng, và luôn biết ơn với những gì mình nhận được.


Người có nhóm tính cách S
Người có nhóm tính cách S thường ít nói, nói nhỏ, hơi ngại rủi ro, sợ đám đông, thích lắng nghe, thích tâm sự, hay quan tâm người khác.

Điểm mạnh cần phát huy:

- Sống tình cảm, biết cách lắng nghe, thấu hiểu và có xu hướng trung thành

- Có tính kiên nhẫn, kham nhẫn cao

- Có khả năng chữa lành sâu sắc cho bản thân và cho người khác

- Họ là những người hòa giải, hòa đồng, hay nghĩ cho người khác

- Tinh tế, lãng mạn, là người hay hỗ trợ, giúp đỡ người khác


Điểm yếu cần khắc phục:

- Lạnh lùng, ích kỷ, vô tâm, yếu đuối, không có chính kiến

- Bảo thủ, cứng đầu hay đòi hỏi

- Bị cảm xúc chi phối dễ làm tổn thương mình do cảm xúc quá đà >> trở nên đa sầu, đa cảm, bi lụy, tiêu cực, hay suy diễn

- Yêu thương thiếu trí tuệ, dễ bị lợi dụng

- Bao đồng, cả nể, sợ người khác nghĩ không tốt về mình


NHÓM C – mang năng lượng số 4 và 7 – NHÓM TUÂN THỦ

Nhóm C là những chú trọng đến sự chính xác, yêu cầu tỉ mỉ, cầu toàn dựa trên tư duy logic thực tế. Họ có xu hướng làm việc nghiên cứu độc lập, cá nhân hơn là giao tiếp với con người.


Đôi khi họ rất bảo thủ, cầu toàn và xét nét những chi tiết nhỏ nhặt không đáng kể (điều này đã vô tình trở thành điểm yếu của họ trong công việc, rất dễ gây nên áp lực cho cả bản thân và người làm việc cùng).


Người nhóm tính cách C
Người nhóm C thường ít nói, nhiều khi khó hiểu vì diễn đạt không tốt, không hay dài dòng, chỉn chu.

Điểm mạnh cần phát huy:

- Kiên trì, chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết

- Thiên về công việc, nguyên tắc, làm việc có quy trình, hệ thống, chỉ tin tưởng khi có những liệu thực tế

- Khả năng tự học, quan sát, phân tích, đúc kết tốt

- Trở thành chuyên gia trong lĩnh dựng xây dựng nền tảng, quy trình, kaizen và cải tiến


Điểm yếu cần khắc phục:

- Vô kỷ luật, bừa bãi, thiếu 4 kỹ

- Hay nghi ngờ, chỉ trích, soi lỗi, hay bới lông tìm vết

- Quá an toàn dẫn đến chậm chạp, tư duy đóng khung, thiếu linh hoạt

- Khó tính, cố chấp, ngoan cố, cứng nhắc không nghe ai

- Luôn tự cho là mình đúng, giao tiếp khô khan, hà khắc, thô lỗ dễ làm mất lòng người khác


NHÓM ĐẶC BIỆT – mang năng lượng số 9

Riêng với số 9 là tổng hợp của năng lượng các con số từ 1 đến 8. Nên số 9 được xem là một nhóm DISC linh hoạt, có khả năng thay đổi tuýp DISC theo môi trường.


Đặc trưng nhất của số 9 thường là tuýp D, tuy nhiên có lúc 9 thể hiện là một người tuýp S săn sóc, lắng nghe và bao dung. Có khi lại rất sôi nổi, thu hút, đa tài như tuýp I và có cả tính trách nhiệm cao, cầu toàn như tuýp C.


Lời Kết

Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy năng lượng Thần Số Học của mình không giống với nhóm DISC như những gì được đề cập trên bài viết.


Bảng kết hợp chỉ mang tính chất tham khảo, nó sẽ chỉ ra tính cách gốc (và năng lượng con số tương ứng với tính cách đó) của mỗi cá nhân khi mới sinh ra. Nhưng xu hướng tính cách DISC và năng lượng các con số của bạn sẽ thay đổi thông qua môi trường và thời gian, còn thần số học cũng phụ thuộc vào các chỉ số khác như chỉ số ngày sinh, nội tâm, biểu lộ… 


Vì thế khi bạn tham gia khóa học Đọc Vị Bất Kỳ Ai, tôi và các chuyên gia sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng của chính bản thân qua các công cụ huyền học như Thần Số Học, DISC, Nhân tướng học. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội để hiểu mình - sửa mình, hiểu người - giúp người, đồng thời tìm thấy hướng đi đúng đắn, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân!