top of page

Khám phá các con số có khả năng CHỮA LÀNH trong Thần số học 


Trong thần số học, có những con số đặc biệt mang trong mình năng lượng chữa lành thiên bẩm. Đó là những con số 2, 6, 9, 11 và 33. Những con số này được coi là có khả năng trời sinh về chữa lành và tạo ra sự bình an cho những người xung quanh. Năng lượng chữa lành và khả năng thấu hiểu của những con số này vô cùng đáng kinh ngạc. Khi ở bên họ, mọi người cảm thấy sự an lành, dễ chịu và thư thái. Thậm chí chỉ bằng sự hiện diện của họ thôi cũng đủ khiến bạn cảm thấy bình tâm hơn rất nhiều.


Vậy thì chính xác là điều gì đã làm nên khả năng chữa lành tuyệt vời của những con số này? Điều gì họ cần đặc biệt lưu ý khi sở hữu năng lực đặc biệt này? Hãy cùng khám phá nhé! 


Năng lượng con số 2 - con số chữa lành trong thần số học  


2 con số sở hữu khả năng trực giác nhạy bén nhất trong Thần Số Học, đó là số 2 và 11/2. Những người mang năng lượng số 2 thường rất nhạy cảm và tinh tế. Cộng với trực giác của mình, họ có khả năng cảm nhận những tình huống và cảm xúc một cách sâu sắc, giúp họ thấu hiểu người khác và hiểu rõ tình hình xung quanh.Những người số 2 thường có khả năng chữa lành

Số 2 có khả năng thấu hiểu và lắng nghe tuyệt vời với người khác. Đồng thời họ cũng nổi tiếng với khả năng tạo được sự hòa hợp và tương tác tốt với mọi ngườ. Họ dễ dàng có sự đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh. Chính vì vậy mà họ thường xuyên thu hút những người tìm đến họ để tâm sự, giãi bày (thậm chí sẵn sàng chia sẻ cả những bí mật thầm kín không dám nói với ai).


Người số 2 khi đi đúng năng lượng, họ có thể trở thành người hoà giải, người chữa lành rất tuyệt vời. Tuy nhiên, sự nhạy cảm chính là con dao 2 lưỡi. Chính bởi tính nhạy cảm, khả năng thấu cảm cao nên người số 2 rất dễ hấp thu và bị ảnh hưởng bởi năng lượng và cảm xúc của người khác, từ đó rơi vào trạng thái rối loạn - thất thường về mặt cảm xúc và nảy sinh tâm lý tiêu cực. Họ rất dễ tự biến mình trở thành “Thùng rác cảm xúc” cho người khác! Vì vậy, người số 2 cần học cách tự bảo vệ năng lượng của chính mình. Đồng thời phát triển nội lực vững vàng để tìm được sự cân bằng, bình an bên trong. 


Năng lượng số chữa lành 11/2


Người có số 11 hoặc 11/2 mang trong mình năng lượng của 2 con số: 1 và 2. Chính vì vậy, họ được thừa hưởng năng lực và bài học của cả 2 con số này. Bên cạnh khả năng của số 2 kể trên, số 11 vốn là những linh hồn già cỗi, trưởng thành từ rất nhiều kiếp sống. 


Bên trong họ sở hữu trí tuệ và chiều sâu tâm hồn sâu sắc. Do đó, mọi người rất thường hay tìm đến số 11 để hỏi xin sự tư vấn, lời khuyên cho tình huống của mình. Họ cũng có khả năng thấu hiểu và hỗ trợ người khác trong các tình huống khó khăn.


Số 11 cũng có sứ mệnh dẫn dắt cho mọi người nhận ra được con đường và hành trình tâm linh. Họ có nhiệm vụ đánh thức sự tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và mục tiêu cao cả. 


Số 11 khi nhận ra con đường và khai mở được năng lực tâm linh của mình, họ có khả năng phát triển lên những tần số rung động cao hơn: tần số của sự từ bi, của tình yêu thương… 

Vậy nên đôi khi không cần làm gì, chỉ sự có mặt của số 11 bên cạnh cũng khiến cho người khác có cảm giác được “hưởng ké năng lượng”, được xoa dịu, chữa lành và bình ổn trở lại.