top of page

Nhận diện phụ nữ đào hoa và cách hóa giải

Mỗi người khi sinh ra đều có một số mệnh của mình, chúng ta dễ dàng quan sát thấy có rất nhiều người phụ nữ đào hoa - ưa nhìn, thu hút được nhiều sự quan tâm của người khác phái. Nhưng cũng có người ngược lại, mãi mà chẳng có ai. Thực tế trong nhân tướng học hoàn toàn có thể phân tích được những đặc điểm nhận dạng để biết được tại sao một người lại thu hút được nhiều người đến như vậy.

5 đặc điểm thường gặp ở phụ nữ đào hoa

Trước hết chúng ta hãy cùng định nghĩa lại về định nghĩa người đào hoa là gì? Thực chất khái niệm này không chỉ có ở nữ mà cũng có nam có tướng đào hoa. Trước hết họ là những người có tướng mạo xinh đẹp, thu hút ảnh nhìn từ người khác. Thông thường điều này ít nhiều gây ra những cảm xúc yêu thích từ người khác phái.

Chúng ta có thể nhận diện những người phụ nữ có tướng mệnh đào hoa thông qua một vài đặc điểm như:

Tướng lông mày

Những chị em có mệnh đào hoa thường có một cặp lông mày thon dài ở hai đầu như lá liễu. Theo nhân tướng thì họ thường khá cảm xúc và rất khó quản lý cảm xúc, nhất là trong tình yêu rất dễ rơi nước mắt. Đây là một trong những yếu tố khiến cho nam giới dễ mềm lòng, muốn được ở bên chở che bảo vệ.


Người có lông mày lá liễu thường đào hoa, xinh đẹp

Ngoài ra những người có đặc điểm lông mày như thế này cũng thường là người nhẹ nhàng, trong sáng, nhu mì… cũng là điều khiến cho người khác phải dễ sinh lòng yêu mến.

Mũi cao thẳng

Mũi thường là đặc điểm rất quan trọng để nhận diện vận mệnh của một người. Người đào hoa thường có chiếc mũi cao thẳng, khuôn mũi cân xứng không bị sai lệch. Điều này tạo nên một khuôn mặt sáng, hài hòa và ưa nhìn.

Người có chiếc mũi như thế này thường ngay thẳng, luôn có tinh thần lạc quan yêu đời, tinh thần sống tích cực. Đây cũng là một đặc điểm khiến cho người khác dễ yêu mến.

Khẩu khí nhẹ nhàng

Đặc điểm này khiến cho người phụ nữ dễ thu hút được ánh nhìn và thiện cảm từ người đối diện. Thêm nữa họ thường có giọng nói nhẹ nhàng, hiền dịu… là biết quan tâm chăm sóc người khác.

Những người có giọng nói nhẹ nhàng như vậy thường thích cuộc sống bình yên, không quá bon chen nên thường chuyên tâm với gia đình. Chính vì vậy đây cũng là đặc điểm dễ thu hút người khác phái.

Nhân trung dài và sâu

Bộ phận nhân trung là phần rãnh nhỏ nối từ mũi đến miệng, những người đào hoa thường có nhân trung dài, sâu, đường nét rõ ràng. Họ thường hiền lành, phúc hậu có nghị lực phi thường và có tình yêu thương, quan tâm đến người khác. Những người này thường được đánh giá cao trong công việc. Đây cũng là đặc điểm dễ thu hút đồng nghiệp nam khi đi làm.

Ánh mắt long lanh, đa sầu đa cảm

Đây là đôi mắt dễ nhận được sự thu hút của người khác đặc biệt là đấng mày râu. Họ thường rất mong manh nên khi nhìn dễ gợi cho người khác phái mong muốn được chở che.


Người đào hoa thường có ánh mắt đa sầu đa cảm

Tuy nhiên những người có đôi mắt này cũng thường có nhiều tâm tư. Vì vậy cũng thu hút những điều không tích cực. Cộng thêm hay suy nghĩ nên những người có ánh mắt này thường khá lận đận trong cuộc sống cũng như tình duyên.

Phụ nữ có tướng đào hoa thường lận đận tình duyên - Cách hóa giải

Trong truyện Kiều - Nguyễn Du đã từng viết:

“Dễ dàng là thói hồng nhan